Review phim Bệnh Viện Ma – Bộ phim kinh dị, hài ước cuốn hút

Trong một vài năm trở lại đây, thể loại phim kinh dị hài hước đang phát triển và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả Việt. Một trong số những bộ phim được khán giả quan tâm hiện nay đó là phim Bệnh Viện Ma. Đây là một bộ phim của đạo diễn trẻ Võ Thanh Hòa đã nhận được không ít những đánh giá trái chiều.

Thông tin bộ phim Bệnh Viện Ma

Bộ phim Bệnh Viện Ma với sự tham gia của Trấn Thành được dự kiến ra mắt đầu năm 2015. Tuy nhiên, do một số lỗi về kỹ thuật và một số cảnh quay thay đổi nên bộ phim đã được phát hành muộn hơn. Bộ phim ra mắt dư luận đã vấp phải rất nhiều tranh luận khác nhau. Được biết đây là bộ phim khiến Trấn Thành cùng Hari Won đã có tình cảm với nhau.

  • Ngày phát hành: 25/04/2016
  • Thời lượng phim: 103 phút
  • Thể loại: Kinh dị, hài hước
  • Đạo diễn: Võ Thanh Hòa
  • Diễn viên: Trấn Thành, Hari Won, Thu Trang, Tiến Luật, La Thành,…
review phim benh vien ma 1 - Review phim Bệnh Viện Ma - Bộ phim kinh dị, hài ước cuốn hút
Bộ phim “Bệnh Viện Ma” được rất nhiều người đón xem.

Nội dung phim Bệnh Viện Ma

Phim Bệnh Viên Ma xoay quanh câu chuyện về bệnh viện. Thông thường, bệnh viện là nơi cứu người nhưng người ta lại luôn đồn đoán bệnh viện có ma. Thành do diễn viên Trấn Thành thủ diệp là một chàng sinh viên y khoa mới tốt nghiệp và anh đã nộp đơn xin vào bệnh viện An Tâm.

Thành đã nhanh chóng được nhận vào làm bởi chẳng có mấy ai dám xin việc nơi đây bởi nơi đây được đồn có ma. Tại đây anh đã gặp y tá Hằng do Hari Won thủ vai. Cả hai đã cùng nhau khám phá được rất nhiều những điều bí ẩn trong bệnh viện này. Bộ phim với sự diễn xuất của các diễn viên nổi tiếng đem đến rất nhiều những tình huống kinh dị pha chút hài hước để mọi người có giây phút thư giãn thoải mái nhất.

review phim benh vien ma 2 - Review phim Bệnh Viện Ma - Bộ phim kinh dị, hài ước cuốn hút
Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về việc khám phá những điều mờ ám có trong bệnh viện.

Đánh giá nội dung phim Bệnh Viện Ma

Bộ phim ra mắt nhận được rất nhiều sự đánh giá trái chiều của người xem. Tuy nhiên, thì tổng thể bộ phim chưa thật sự thành công. Với mác là một tác phẩm kinh dị và còn chứa đựng yếu tố hài hước, lãng mạn và thậm chí thêm vào đó là một chút võ thuật ở cuối phim.

Có thể do ôm đồm quá nhiều mà bộ phim chưa thật sự chặt chẽ. Có một số lỗi rõ ràng về cách nhân vệ xử lý tình huống. Vì vậy, người xem khó cảm nhận rõ được sự liên kết mật thiết trong những tình huống khác nhau. Ngoài ra, yếu tố hài hước xuyên tác phẩm nhằm cân bằng cảm xúc cho người xem. Nhưng nhiều phân đoạn người xem lại thấy có chút gượng gạo và lạc nhịp so với nội dung của phim.

review phim benh vien ma 3 - Review phim Bệnh Viện Ma - Bộ phim kinh dị, hài ước cuốn hút
Có rất nhiều đánh giá cho rằng bộ phim chưa thật sự xuất sắc.

Diễn viên Trấn Thành là một cái tên được khán giả yêu thích với phong cách hài của mình. Tuy nhiên, trong bộ phim anh lại thể hiện một cái hài hơi lố. Nhưng nhìn chung nhân vật của anh có nhiều đất diễn và anh cũng đã làm khá tốt trong việc truyền tải cảm xúc nhân vật của mình.

Dù mang tiếng là một bộ phim kinh dị nhưng phim Bệnh Viên Ma lại hướng về Trinh thám và có khá nhiều các tình tiết gây nhiễu để che đậy đi kết quả cuối cùng. Tuy nhiên, chính vì sự nhồi nhét quá nhiều tình tiết mà gây ra những lỗ hổng trong phim.

Đánh giá bộ phim Bệnh Viện Ma của đạo diễn Võ Thanh Hòa dù chưa thật sự xuất sắc nhưng nhìn chung cũng gây được ấn tượng tốt với người xem. Mọi người đều có những giây phút thư giãn giải trí đầy cuốn hút. Phim Bệnh Viện Ma hiện đang có mặt trên Galaxy Play. Truy cập Galaxyplay.vn hoặc cài đặt ứng dụng Galaxy Play để thưởng thức!