Review phim Bông Hồng Lửa – Gây sốt màn ảnh trực tuyến

Trong số những phim nổi tiếng của đạo diễn Mr.Tô (Tô Gia Tuấn) thì có lẽ không thể không nhắc tới phim Bông Hồng Lửa. Bộ phim với nội dung hấp dẫn cùng với đó là sự góp mặt của diễn viên Nam Thư chắc chắn sẽ khiến cho người xem tràn đầy sự hứng khởi và thích thú trong từng phân đoạn của phim.

Thông tin về phim Bông Hồng Lửa

Sau thành công của những bộ phim Web drama như Bố Già, Thập Tứ Cô Nương, Thập Tam Muội,… thì đạo diễn Mr.Tô lại chiêu đãi khán giả Việt với một bộ phim hành động và mang tính hài hước là Bông Hồng Lửa. Bộ phim hứa hẹn đã tạo ra một cơn sốt trên màn ảnh trực tuyến Việt Nam.

  • Ngày phát sóng: 14/05/2021
  • Số tập: 5 tập
  • Thể loại: Hành động, hài hước
  • Đạo diễn: Mr.Tô (Tô Gia Tuấn)
  • Diễn viên: Nam Thư, Hùng Chilhyun, Hoàng Phi, Lê Quốc Nam, Lợi Trần, Lê Nam, Như Mây, Kim Long,…
review phim bong hong lua 1 - Review phim Bông Hồng Lửa - Gây sốt màn ảnh trực tuyến
“Bông Hồng Lửa” – Bộ phim đang nhận được sự quan tâm lớn của người xem.

Khi bản trailer của bộ phim ra mắt thì lập tức đã gây được ấn tượng với khán giả bởi một câu thoại vô cùng đắt giá: “Trả thù là món ăn ngon nhất, khi nó được thực hiện bằng cái đầu lạnh. Nếu ta không thắng được nó, hãy làm bạn với nó.” chỉ một câu nói này thôi cũng khiến người xem thích thú với bộ phim và có lẽ sẽ đặt ra những câu hỏi như ai đang muốn trả thù, việc trả thù này sẽ như thế nào. Tất cả đều được giải đáp sáng tỏ trong các tập phát sóng của bộ phim.

Nội dung của bộ phim Bông Hồng Lửa

Bộ phim Bông Hồng Lửa có nội dung xoay quanh nhân vật Thương do Nam Thư thủ vai. Thương là một cô gái xinh đẹp, rất quyến rũ và cá tính. Điều đặc biệt là tên của cô không phải từ thương trong “yêu thương” mà là trong chữ “sát thương”.

Dường như cái tên đã vận vào con người cô ngay từ khi lớn lên cô đã phải đi cướp đường để kiếm sống qua ngày. Sau đó, khi lớn lên cô bị rơi vào lưới tình của Túc do Hùng Chilhyun đảm vai. Vì yêu anh say đắm nên cô đã bán mạng vì người mình yêu một cách tình nguyện.

Bộ phim bên cạnh những hành động nguy hiểm căng thẳng và hết sức gay cấn thì còn có những cảnh nóng vô cùng táo bạo của cặp đôi Thương và Túc. Những tình tiết trong phim mang đến cho người xem rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau.

review phim bong hong lua 2 - Review phim Bông Hồng Lửa - Gây sốt màn ảnh trực tuyến
Nội dung phim “Bông Hồng Lửa” xoay quanh câu chuyện ân oán tình thù của những tay anh chị xã hội đen.

Những điểm ấn tượng trong bộ phim Bông hồng lửa

Bộ phim Bông Hồng Lửa sau khi phát sóng nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực từ những người xem phim.

1. Mãn nhãn với pha hành động ấn tượng và câu chuyện nhân văn

Là một bộ phim hành động nên đạo diễn đã tạo ra những cảnh hành động vô cùng nguy hiểm tạo cảm xúc cho người xem. Một số cảnh như nữ chính đua ô tô cướp hàng, những cuộc đánh đám nhau kịch liệt hay một mình nữ diễn viên chính đấu lại với 3 gã đàn ông to khỏe.

Người xem không chỉ mãn nhãn bởi những pha hành động đẹp, ấn tượng mà sự tinh tế của đạo diễn Mr Tô còn thể hiện ở sự khéo léo lồng ghép những thông điệp cuộc sống đầy nhân văn. Câu chuyện của Túc và Thương đầy mưu mô và cuối cùng là những tổn thương đau khổ mà họ phải chịu đựng.

2. Dàn diễn viên ltròn vai

Một trong những điểm nhấn ấn tượng để làm nên thành công cho bộ phim phải kể đến sự nhập vai của của các diễn viên rất tốt. Diễn viên chính Nam Thư là một cái tên vô cùng nổi bật trong lĩnh vực điện ảnh Việt Nam cô tham gia diễn xuất ở rất nhiều bộ phim khác nhau. Nam Thư đã thể hiện được hết cảm xúc của nhân vật Thương trong bộ phim.

Còn với nam diễn viên Hùng Chilhyun trong vai một ông trùm cũng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Anh thể hiện được sự lạnh lùng, nam tính và có chút tinh tế của ông trùm trong phim. Anh cũng từng là một diễn viên trong những bộ phim quen thuộc và nổi tiếng với khán giả Việt.

review phim bong hong lua 3 - Review phim Bông Hồng Lửa - Gây sốt màn ảnh trực tuyến
Hùng Chilhyun và Nam Thư trong phim “Bông Hồng Lửa”.

3. Âm thanh, nhạc phim phù hợp

Nhạc phim Bông hồng lửa cũng được đánh giá rất cao khi phù hợp với từng phân cảnh trong phim, tạo ra được cảm xúc mãnh liệt cho người xem. Từ các phân cảnh hành động đánh nhau cho đến các phân cảnh tình cảm đều được đạo diễn và đoàn làm phim lồng ghép nhạc phù hợp. Đây là một yếu tố rất quan trọng để tạo nên sự thành công của bộ phim.

Đánh giá một cách tổng quát thì phim Bông Hồng Lửa đã đạt được những thành công nhất định trong mảng phim bộ trực tuyến năm 2021. Những tập phim ngắn lần lượt phát sóng nhanh chóng cuốn hút người xem và có một lượng lớn khán giả chờ đợi các tập tiếp theo. Bộ phim đã góp phần đưa tên tuổi của đạo diễn Mr.Tô đến với đông đảo khán giả Việt. Đặc biệt, diễn viên Nam Thư cũng đã thành công với sự lột xác hoàn toàn trong một diễn đầy góc cạnh, có chiều sâu. Phim Bông Hồng Lửa hiện đã phát sóng đủ bộ độc quyền trên Galaxy Play, truy cập ngay website hoặc cài đặt ứng dụng Galaxy Play để thưởng thức nhé!