Review phim Nam Phi Liên Hoàn Kế – Hài hước, vui nhộn

Nếu bạn yêu thích những bộ phim cổ trang không chỉ ở Trung Quốc, Hàn Quốc mà tại Việt Nam cũng có một số phim cổ trang hấp dẫn. Một trong số đó chính là phim Nam Phi Liên Hoàn Kế. Một bộ phim cổ trang và hài hước đem đến cho người xem những giây phút xem phim thư giãn thoải mái và ấn tượng nhất.

Thông tin về phim Nam Phi Liên Hoàn Kế

Bộ phim Nam Phi Liên Hoàn Kế được quan tâm nhiều trên thị trường phim ảnh 2018. Bộ phim với sự đầu tư khủng của Nam Thư đã mang đến cho người xem rất nhiều những bất ngờ. Song, tác phẩm cũng nhận phải rất nhiều chỉ trích khác nhau. Thông tin phim bao gồm:

  • Ngày phát hành: 11/07/2018
  • Số tập: 6 tập
  • Thể loại: Cổ trang, hài hước
  • Đạo diễn: Neko Lê, BB Trần
  • Diễn viên chính: Nam Thư, BB Trần, Hải Triều, Quang Trung, Minh Dự, Nguyễn Anh Tú,…
review phim nam phi lien hoan ke 1 - Review phim Nam Phi Liên Hoàn Kế - Hài hước, vui nhộn
“Nam Phi Liên Hoàn Kế” – Một bộ phim cổ trang và hài hước.

Nội dung bộ phim Nam Phi Liên Hoàn Kế

Cũng như nhiều bộ phim cổ trang khác thì Nam Phi Liên Hoàn Kế xoay quanh câu chuyển về chốn cung đình. Hai nhân vật do Nam thư cùng BB Trần thủ vai đã tạo ra những tình tiết nội  chiến trong thâm cung một cách hài ước và vui nhộn. Từ đó, tạo ra tiếng cười cho người xem.

Một câu chuyện kể về một cô hầu tên Nam Thị được tiến cung với một thân phận hết sức tầm thường. Tuy nhiên, càng về sau cô lại bị cuốn vào cuộc chiến của các vị hoàng hậu và phi tần. Sau đó, bản chất con người cô trở nên nguy hiểm và cô bắt đầu đưa ra những thủ đoạn của mình để có để giành được ngôi vị cao nhất.

review phim nam phi lien hoan ke 2 - Review phim Nam Phi Liên Hoàn Kế - Hài hước, vui nhộn
Phim “Nam Phi Liên Hoàn Kế” với những tình tiết gây cười đầy thú vị.

Đánh giá chi tiết bộ phim Nam Phi Liên Hoàn Kế

Có thể nói ngay từ khi ra mắt Nam Phi Liên Hoàn Kế – tập 1 đã thu hút được rất nhiều người theo dõi. Thậm chí, chỉ sau một thời gian ra mắt bộ phim đã đạt được tới 1,9 triệu lượt xem cùng top 2 thịnh hành nhất trên Youtube. Đã có rất nhiều những đánh giá về bộ phim này.

1. Những điểm ấn tượng của bộ phim

Một bộ phim gây ra được tiếng vang lớn với những điểm ấn tượng và vô cùng cuốn hút. Đầu tiên phải kể đến sự đầu tư hoành tráng của nhà sản xuất Nam Thư. Tiếp đến, bộ phim sở hữu một dàn diễn viên trẻ nhưng diễn xuất rất tốt bộc lộ hết những tính cách của nhân vật. Từng hình ảnh, âm thanh, bố cục trong phim đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và tỉ mỉ nhất.

review phim nam phi lien hoan ke 3 - Review phim Nam Phi Liên Hoàn Kế - Hài hước, vui nhộn
Phim “Nam Phi Liên Hoàn Kế” hội tụ dàn diễn viên trẻ diễn xuất tuyệt đỉnh.

2. Những nhược điểm chưa được của bộ phim

Bên cạnh những điểm tích cực thì cũng có khá nhiều đánh giá bộ phim còn khá nhạt bởi những lý do như sau:

  • Lỗi diễn hài hình của các diễn viên hơi lố. Cụ thể như: diễn viên chính Nam phi chỉ đi bộ thôi mà lắc mông quá mạnh khi nói chuyện mắt đảo liên tục. Hay nhân vật Bắc Phi khi nói thì luôn có cái mắt trợn ngược,… Những lối  diễn  này xuyên xuyết trong bộ phim gây nên sự thiếu tự nhiên.
  • Những tình tiết hay một số câu chuyện nhỏ được nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong phim khiến khán giả cảm thấy nhàm.
  • Có nhiều cảnh quay chen ngang một cách rất vô duyên. Khiến người xem mất cảm xúc khi xem và cảm thấy bộ phim mang tính chất không hài hòa với nhau.

Như vậy, có thể thấy bộ phim Nam Phi Liên Hoàn Kế là một bộ phim hết sức thành công của cả đoàn phim. Chúng mang đến rất nhiều những giây phút gây cười cho khán giả. Nhìn một cách tổng quát thì bộ phim đã có được thành công và chỉ với những lỗi nhỏ nên khán giả vẫn rất yêu thích. Nếu bạn chưa có cơ hội được xem bộ phim Nam Phi Liên Hoàn Kế thì còn chần chờ gì nữa hãy truy cập Galaxyplay.vn hoặc cài đặt ứng dụng Galaxy Play để có những giây phút gây cười thoải mái và thư giãn nhất.