Review phim Nắng 3: Lời Hứa Của Cha – Cảm động, hài hước

Trong một vài năm gần đây thì những bộ phim truyền hình Việt đang dần chiếm được lòng tin của nhiều khán giả trong nước. Một trong những bộ phim đang làm mưa gió trên thị trường phim hiện nay đó là Nắng 3: Lời Hứa Của Cha. Bộ phim tiếp nối thành công của những phần trước đem đến cho người xem những cảm xúc nhẹ nhàng, sâu lắng. Không chỉ vậy còn lấy đi rất nhiều giọt nước mắt của người xem bởi những tình tiết đầy cảm xúc trong phim.

Thông tin về phim Nắng 3 – Lời Hứa Của Cha

Nắng 3 là bộ phim đầy hấp dẫn ra mắt đầu năm 2020 và đã gây ra được tiếng vang lớn. Với những dàn diễn viên nổi tiếng đặc biệt là diễn viên nhí với lối diễn đầy cảm xúc và tự nhiên mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

  • Ngày công chiếu: 04/03/2020
  • Thời lượng phim: 110 phút
  • Thể loại: Tâm lý, tình cảm, gia đình, hài hước
  • Đạo diễn: Đồng Đăng Giao
  • Các diễn viên: NSƯT Hữu Châu, Kiều Minh Tuấn, Khả Như, bé Ngân Chi….
review phim nang 3 loi hua cua cha 1 - Review phim Nắng 3: Lời Hứa Của Cha - Cảm động, hài hước
“Nắng 3: Lời Hứa Của Cha” – Bộ phim về tình cảm gia đình.

Nội dung phim Nắng 3

Nắng 3 trailer đã được ra mắt từ rất lâu nêu lên cốt truyện của bộ phim hấp dẫn này. Bộ phim kể về câu chuyện hai mẹ con là Quế Phương và Hồng Ân. Người mẹ Quế Phương là một người mẹ không tốt khi không cho con đi học mà lại dạy con sống lừa đảo. Đặc biệt, bà thường xuyên để bé ở nhà một mình và đi chơi đánh bài với đám bạn thâu đêm.

Một hôm, bà mẹ nảy ra ý tưởng dàn cảnh đụng xe để ăn vạ và gặp ngay phải một bác sĩ tài giỏi Tùng Sơn. Với sự thông minh của mình bác sĩ đã nhanh chóng phát hiện ra được vở kịch của hai mẹ con. Anh từng bước phơi bày vở kịch này và biến cố giữa 3 người đã bắt đầu từ đó.

Bộ phim được xây dựng nội dung theo hướng hết sức đơn giản và được triển khai theo những mô típ rất quen thuộc. Song, cũng mang đến cho người xem những cảm xúc những thông điệp rất nhẹ nhàng về gia đình. Thông qua Nắng 3: Lời Hứa Của Cha thì có thể hiểu hạnh phúc gia đình hết sức đơn giản chỉ cần mọi người trong gia đình luôn vui vẻ bên nhau dù giàu hay nghèo.

review phim nang 3 loi hua cua cha 2 - Review phim Nắng 3: Lời Hứa Của Cha - Cảm động, hài hước
“Nắng 3: Lời Hứa Của Cha” thể hiện hạnh phúc gia đình hết sức đơn giản.

Nắng 3 với nhiều tình huống hài hước

Phần đầu tiên phim Nắng được ra mắt 2016 khi khai thác về câu chuyện tình mẫu tử đầy nước mắt giữa đứa con với người mẹ thiểu năng. Phần 1 đã được rất nhiều những người xem yêu thích và đánh giá cao. Tiếp nối thành công của phần 1 là sự ra mắt của phần 2. Tuy nhiên, ở Nắng 2 lại bị chỉ trích bởi những câu chuyện rất rập khuôn.

Vì vậy, đạo diễn Đăng Giao đã quyết định đưa Nắng 3 theo một câu chuyện và một nhân vật hoàn toàn mới. Sự thay đổi này đã đem lại hiệu quả tích cực về mặt giải trí. Từng tình huống trong phim của các nhân vật như Tùng Sơn, Hồng Ân, Quế Phương luôn gây ra tiếng cười cho người xem. Không chỉ vậy, bộ phim còn chiêu đãi người xem những màn khẩu chiến “dở khóc, dở cười”.

review phim nang 3 loi hua cua cha 3 - Review phim Nắng 3: Lời Hứa Của Cha - Cảm động, hài hước
Phim “Nắng 3” với nhiều tình huống hài hước “dở khóc, dở cười”.

Nội dung phim Nắng 3 chưa thật sự thuyết phục

Về tính giải trí của phim thì đạo diễn đã làm rất tốt tuy nhiên bộ phim với nội dung chưa thật sự thuyết phục người xem. Phần đầu của phim Nắng 3: Lời Hứa Của Cha với những nhịp độ rất nhanh cùng màn chuyển cảnh liên tục. Từ đó, khiến cho mối quan hệ giữa các nhân vật bị rời rạc không có sự gắn kết. Phần sau thì lại nhiều tình tiết dài dòng lê thê không cần thiết.

Rất nhiều chuyên gia đã nhận xét rằng bộ phim còn nhiều tình tiết thừa không cần thiết. Cụ thể như sự xuất hiện nhân vật La Thành hay của NSND Hồng Vân không đóng góp được vai trò gì của mạch phim. Ngoài ra, thời lượng để có thể phát triển mối quan hệ giữa Hồng Ân và Tùng sơn không nhiều. Vì vậy, hai nhân vật thân thiết với nhau khiến cho người xem thấy có chút gượng gạo. Thêm vào đó, các nhân vật trong phim tính cách không được nhất quán.

Diễn xuất của diễn viên nhí là điểm sáng

Điểm nhấn ấn tượng nhất trong bộ phim này đó chính là diễn viên nhí Ngân Chi trong vai Hồng Ân. Với khả năng diễn xuất tự nhiên, xuất sắc của mình cô bé đem đến sự kinh ngạc cho khán giả. Cô bé mang đến những phân đoạn vô tư như đúng lứa tuổi của mình.  Đôi khi lại mang đến sự chín chắn của một  người con con luôn phải mạnh mẽ trong hoàn cảnh của mình.

Đặc biệt, những lúc làm nũng mẹ một cách tự nhiên khiến cho bộ phim thêm phần sinh động. Không chỉ vậy, các diễn viên tham gia trong phim cũng làm tròn vai của mình. Khi từng thành viên đều tiến bộ rõ rệt trong việc thay đổi cảm xúc liên tục của nhân vật trong phim.

review phim nang 3 loi hua cua cha 4 - Review phim Nắng 3: Lời Hứa Của Cha - Cảm động, hài hước
Diễn xuất của diễn viên nhí Ngân Chi là điểm sáng trong “Nắng 3”.

Có thể thấy rằng Nắng 3: Lời Hứa Của Cha là một bộ phim rất đáng xem hiện nay. Với những người chưa có cơ hội xem Nắng 3: Lời Hứa Của Cha tại rạp chiếu phim thì có thể xem trên Galaxyplay.vn hoặc cài đặt ứng dụng Galaxy Play để thưởng thức. Mọi người sẽ có những giây phút thư giãn thoải mái nhất khi xem phim tại đây.