Tiểu sử Huỳnh Hiểu Minh – Sự nghiệp, đời tư của nam diễn viên

Huỳnh Hiểu Minh là một diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc sở hữu một gương mặt nam tính lạnh lùng cùng chiều cao ấn tượng. Anh đã rất thành công trong nghề tuy nhiên cũng vướng phải không ít các vụ bê bối. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về tiểu sử Huỳnh Hiểu Minh để biết rõ về con người và sự nghiệp của anh.

Tiểu sử Huỳnh Hiểu Minh là ai?

Chắc chắn rằng cũng có không ít người chưa biết đến cái tên này và đặt ra câu hỏi Huỳnh Hiểu Minh là ai? Huỳnh Hiểu Minh sinh năm bao nhiêu? Anh là một trong những diễn viên nổi tiếng hàng đầu tại Trung Quốc. Anh kết hôn với nữ diễn viên Angelababy và cuộc sống sau hôn nhân của anh đã gặp quá nhiều thị phi và khiến cho sự nghiệp của anh cũng đang dần lao dốc. Tiểu sử Huỳnh Hiểu Minh chi tiết như sau:

  • Tên thật: Huỳnh Hiểu Minh
  • Ngày tháng năm sinh: 13/11/1977
  • Chiều cao: 1m80
  • Quê quán: Thanh Đảo – Sơn Đông – Trung Quốc
  • Nghề nghiệp: Diễn viên, ca sĩ, nhà kinh doanh
  • Quan hệ hôn nhân: Đã kết hôn cùng nữ diễn viên Angelababy
  • Những bộ phim từng tham gia đóng: Thần Điêu Đại Hiệp, Những Giấc Mơ Mỹ Ở Trung Quốc, Tân Bến Thượng Hải, Đại Đường Huyền Trang…..
tieu su huynh hieu minh 1 - Tiểu sử Huỳnh Hiểu Minh - Sự nghiệp, đời tư của nam diễn viên
Thông tin về tiểu sử diễn viên điển trai Huỳnh Hiểu Minh.

Cuộc đời sự nghiệp của Huỳnh Hiểu Minh

Anh chàng Huỳnh Hiểu Minh bắt đầu tham gia vào nghề diễn viên từ năm 2001 với bộ phim đầu tay là “Hán Vũ Thiên Tử”. Bộ phim ra mắt đã dẫn đầu  tỷ suất người xem không chỉ ở Đài Loan mà còn ở Hồng Kông, Đại Lục và Maco…. Chính sự thành công này đã giúp cho anh dần từng bước lấn sân mạnh mẽ và tham gia nhiều phim khác nhau.

Tuy nhiên, anh đóng phim rất nhiều những khả năng diễn xuất của anh không được ổn định. Anh dần nhận được ít diễn xuất hơn khiến anh bế tắc và từng có ý định tử tự. Anh cho rằng những đóng góp cho nền điện ảnh của anh khán giả đã không công nhận. Tuy nhiên, sau đó Huỳnh Hiểu Minh lại nỗ lực hơn nữa để có thể nhận được những bộ phim ấn tượng.

tieu su huynh hieu minh 2 - Tiểu sử Huỳnh Hiểu Minh - Sự nghiệp, đời tư của nam diễn viên
Huỳnh Hiểu Minh sở hữu một vẻ đẹp lịch lãm.

Sự nỗ lực của anh khi đến với “Những giấc mơ Mỹ ở Trung Quốc” đã giúp anh thoát khỏi mác diễn đơ. Từ đó, anh đã nhận được thâm nhiều dự án phim hơn và tên tuổi ngày càng trở nên nổi bật. Khi tên tuổi đang phát triển thì anh lấn sân sang kinh doanh. Và thật may mắn sự nghiệp kinh doanh của anh ổn định đã giúp anh trở thành một doanh nhân thành đạt tại Trung Quốc.

Trong tiểu sử diễn viên Huỳnh Hiểu Minh đã ghi lại rất nhiều thành tích anh đã đạt được. Nổi bật nhất đó là:

  • Năm 2011 anh được đánh giá là sao nam có thu nhập cao nhất.
  • Năm 2012 anh nhận được danh hiệu sao gốc Hoa kiếm tiền giỏi nhất.
  • Anh còn được Forbes bình chọn là sao gốc hoa nổi bật từ 2013 – 2016.

Chuyện tình cảm và hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh

Anh là một nam diễn viên đang nổi tiếng sở hữu chiều cao ấn tượng cùng khuôn mặt xinh đẹp nên anh chàng rất hút các cô gái. Trước khi kết hôn với nữ diễn viên Angela Baby thì anh đã thầm yêu Triệu Vy. Dù tỏ tình nhiều lần nhưng đều không thành công.  Sau đó, anh lại tiếp tục hẹn hò cùng Tần Lam và Lý Phi Phi trước khi quyết định kết hôn với Angela Baby.

Hai người vô tình gặp nhau ở cùng bữa tiệc và tiếng sét ái tình anh đã trúng phải dù đang hẹn hò cùng Lý Phi Phi. Khi biết được Huỳnh Hiểu Minh yêu Angela Baby thì Phi Phi nói lời chia tay anh đã đồng ý. Lúc này, chính Angela Baby bị công chúng xem là kẻ tiểu tam.

tieu su huynh hieu minh 3 - Tiểu sử Huỳnh Hiểu Minh - Sự nghiệp, đời tư của nam diễn viên
Huỳnh Hiểu Minh kết hôn với Angela Baby.

Tuy nhiên, bỏ qua mọi sự giận giữ của người hâm mộ hai người vẫn quyết định yêu nhau. Từ lúc yêu nữ diễn viên Angela Baby anh biến thành một kẻ si tình vô cùng chiều chuộng cô nàng như một nữ thần. Trải qua 6 năm hẹn hò thì họ đã quyết định chung sống cùng nhau với chiếc nhẫn đính hôn hơn 35 tỷ.

Hai người đã chính thức trở thành vợ chồng và cho tới 2017 con trai đầu lòng của họ ra đời. Sau đó một thời gian thì bắt đầu có tin hai người ly hôn và dấu hiệu cho thấy họ đã chán nhau đã được công động mạng bắt gặp quá rõ ràng. Tuy nhiên, thông tin chính thức vẫn chưa được hai bên xác nhận.

Những Scandal Huỳnh Hiểu Minh gặp phải

Huỳnh Hiểu Minh là một người đào hòa nên trong suốt sự nghiệp của mình anh chàng đã gặp phải không ít những scandal. Từ những tin ly hôn, ngoại tình, trốn thuế, thao túng cổ phiếu…. Một số scandal đang dần sáng tỏ nhưng nghi án thao túng cổ phiếu của anh đang được điều tra. Có thể khẳng định rằng anh chính là một trong những diễn viên mà có nhiều scandal nhất. Cho đến hiện nay anh cũng đang phải đối mặt với quá nhiều những bê bối khác nhau.

tieu su huynh hieu minh 4 - Tiểu sử Huỳnh Hiểu Minh - Sự nghiệp, đời tư của nam diễn viên
Anh chàng gặp phải quá nhiều scandal trong sự nghiệp.

Tiểu sử Huỳnh Hiểu Minh đã được ghi chép lại rất nhiều và tốn rất nhiều giấy bút. Cuộc sống của một diễn viên như anh không trải đầy hoa hồng mà còn rất nhiều những chông gai. Thông qua những chia sẻ nêu trên đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về một nam tài tử nổi tiếng và cũng rất nhiều tai tiếng của showbiz Trung Hoa. Bạn yêu thích những bộ phim nào của Huỳnh Hiểu Minh? Hãy dành thời gian thường thức những bộ phim mới nhất của Huỳnh Hiểu Minh tại Galaxyplay.vn nhé!